Tình Dục Là Chuyện Nhỏ 2
Đánh dấu
Full HD

Thời lượng: 112 Phút

Năm phát hành: 2007,

Đạo diễn: Tae-yun Yoon,

Quốc gia: Hàn Quốc,

Hình thức: Phim lẻ,

Ngày đăng: 18/11/19

Lượt xem: 9335

Tình Dục Là Chuyện Nhỏ 2

Sex Is Zero 2

Phim 18+

7/10 of 26 vote

Diễn viên

Anh chàng Eun-sik tốt bụng (Im Chang-jung đóng) là một sinh viên luật, bị bản năng thôi thúc, suốt ngày chỉ chăm chú nhìn các cô gái chân dài váy ngắn hơn là chuẩn bị cho kỳ thi quốc gia. Eun-sik dường như luôn gặp xui xẻo, chỉ vì các hành động không đúng lúc mà vốn là một anh chàng thơ ngây, anh ta lại bị gắn mác dê xồm.

Nhưng một bí ẩn nào đó của tạo hoá lại trao cho anh ta một điều may mắn. Cô bạn gái lâu năm của anh chàng không ai khác chính là cô gái nổi bật nhất tại trường, nữ quán quân môn bơi lội Gyeong-ah xinh đẹp và ngọt ngào (Song Ji-hyo đóng). Dù Eun-sik ngày càng trở nên sầu muộn vì mối quan hệ chưa tới bến của hai người, nhưng anh chàng yêu Gyeong-ah điên cuồng và sẵn sàng làm bất cứ điều gì vì nàng, chẳng hạn như chạy bổ đến cứu người đẹp khi nàng bị mắc kẹt trong một nhà vệ sinh hết giấy.

Trong khi đó, Seong-guk (Choi Seong-guk đóng), chủ tịch câu lạc bộ võ thuật kỳ cục của Eun-sik, ra sức giúp đỡ anh bạn của mình được giải toả ham muốn nhưng cả hai cuối cùng lại bị bắt giữ tại một khu vực đèn đỏ. Dù bị rơi vào thảm kịch này, tình yêu giữa Eun-sik và Gyeong-ah vẫn duy trì mạnh mẽ. Cho đến khi một công tố viên khéo léo cố gắng giành lấy trái tim của Gyeong-ah đồng thời một chấn thương nghiêm trọng đe doạ đến sự nghiệp bơi lội của cô, Eun-sik bắt đầu hoài nghi bản thân mình….

Bình luận

Lọc phim