Nhục Bồ Đoàn 3
Đánh dấu
Full HD

Thời lượng: 88 Phút

Năm phát hành: 1998,

Đạo diễn: Aman Chang,

Quốc gia: Trung Quốc,

Hình thức: Phim lẻ,

Ngày đăng: 15/04/20

Lượt xem: 57186

Nhục Bồ Đoàn 3

Sex And Zen 3

Phim 18+

7/10 of 274 vote

Diễn viên

Sau thành công của 2 phần ra mắt vào các năm 1991 và 1996, tựa phim 18+ nổi tiếng bậc nhất của điện ảnh Hồng Kông mang tên Nhục Bồ Đoàn phát hành phần 3 vào năm 1998 và được nhào nặn bởi đạo diễn Aman Chang, người gắn bó với nhiều phim cấp 3 đình đám tại xứ cảng thơm nhiều năm về sau. Đảm nhiệm vai trò sản xuất trong phần này vẫn là đạo diễn, nhà biên kịch nổi tiếng Vương Tinh, đặc biệt ông cũng góp phần trong kịch bản của Sex And Zen III, đưa chúng ta tới một câu chuyện rất mới cùng dàn diễn viên mới so với phần trước.

Lấy bối cảnh trong thời nhà Tống, nội dung của phim Nhục Bồ Đoàn 3 xoay quanh 3 cô gái vì điều kiện gia đình khó khăn mà đã bị bán cho lẫu xanh do tú bà nổi tiếng trong vùng là Tall Kau (Lowell Chik) quản lý. Ba người là sàn tuổi nhau, trong đó Susan (Karen Yeung) và Chinyun (Jane Chung) ngày càng trở nên gần gũi hơn trong quá trình làm việc, trong khi cô gái thứ ba, Fanny (Tung Yi) thì đầy tham vọng và luôn giữ khoảng cách của cô với những người khác. Cuối cùng, trinh tiết của Susan được đấu giá và mua bởi người buôn ngựa Lui Tin (Từ Cẩm Giang) nhưng sau đó Lui lại nhường Susan cho Chu Chi-Ang (Timothy Zao), một học giả trẻ và thiếu kinh nghiệm mà anh đã kết bạn ở nhà chứa và thay vào đó là ông ta mua lại Fanny.

Susan và Chi-Ang sau đó đã yêu nhau và Fanny, mặc dù cô được coi là một người hầu của Lui, biết rằng Susan là sự lựa chọn đầu tiên của Lui, cô ngày càng ghen tị với cô. Sau khi Chi-Ang không còn tiền của và buộc phải rời khỏi nhà chứa, Lui tiếp tục mua Susan từ Tall Kau và đưa cô về nhà như một người hầu mới. Bây giờ, Fanny bị thuyết phục rằng Lui có một tình cảm cực kỳ mãnh liệt đối với Susan và từ đó những âm mưu trả thù bắt đầu được trỗi dậy.

Bình luận

Lọc phim