Con Dâu Của Bố
Đánh dấu
HD VietSub

Thời lượng: 90 phút

Năm phát hành: 2017,

Đạo diễn: Jae Seung Kim,

Quốc gia: Hàn Quốc,

Hình thức: Phim lẻ,

Ngày đăng: 28/11/17

Lượt xem: 28748

Con Dâu Của Bố

Son's Wife

Phim 18+

7/10 of 135 vote

Con Dâu Của Bố, Son’s Wife 2017Phim Con Dâu Của Bố (Son’s Wife) 2017 HD Vietsub, thể loại 18+, Tình Cảm, Tâm Lý. Nội dung phim Con Dâu Của Bố:

18+ 2017 hot nhất trên phimtt.com Con Dâu Của Bố Con trai tôi chào đón một phụ nữ xinh đẹp và xinh đẹp ở Seoul đến nhà cha mình sống ở tỉnh này. Con trai rời khỏi nhà một thời gian vì chuyến đi công tác và yêu cầu cha mình kết hôn với một người phụ nữ. Sau đó, khi cha anh bị thương trong một vụ tai nạn và hành vi của anh trở nên khó chịu, cô con trai thay quần áo, cho gạo, tắm và thậm chí còn giúp tắm. Cha và con trai con trai thích thụ động tắm tình dục. Anh và chị của bạn đến thăm nhà cha bạn. Con dâu của bạn với một người chồng bất lực, tôi chứng kiến cảnh sex của bố vợ chồng tôi và con dâu mới của tôi. Con dâu, người được bao quanh bởi dục vọng, bước vào phòng của bố vợ và cho cô ấy một chiếc xoa bóp dính…Con Dâu Của Bố, Son';s Wife

Phim Con Dâu Của Bố HD

Trên là thông tin về nội dung bộ phim Con Dâu Của Bố, hy vọng phim Con Dâu Của Bố sẽ mang đến những giây phút thư giãn cho các bạn xem phim.

Bình luận

Lọc phim