Vị Khách Được Mời
Đánh dấu
HD VietSub

Thời lượng: 90 phút

Năm phát hành: 2017,

Đạo diễn: Kang Yoo-min,

Quốc gia: Hàn Quốc,

Hình thức: Phim lẻ,

Ngày đăng: 27/05/17

Lượt xem: 33554

Vị Khách Được Mời

The Invited Man

Phim 18+

7/10 of 99 vote

Vị Khách Được Mời, The Invited Man 2017Phim Vị Khách Được Mời (The Invited Man) 2017 HD Vietsub, thể loại 18+, Tình Cảm, Tâm Lý. Nội dung phim Vị Khách Được Mời:

Vị Khách Được Mời, The Invited Man 18+ korean 2017. Min-ho muốn tình dục say đắm và vợ mình Eun-kyeong nói rằng tình dục chỉ là sự xác minh tình yêu. Min-ho muốn có một tình yêu đặc biệt nữa tối nay nhưng Eun-kyeong chỉ muốn tình dục bình thường trên giường. Một ngày nọ, Eun-kyeong đang làm đồ chơi tình dục. Cô ấy không thích họ lúc đầu nhưng cô ấy không thể vượt qua cảm giác tuyệt vời từ cửa hàng mát-xa và bắt đầu chạm vào mình. Min-ho nhìn thấy điều này và anh ta bị sừng. Cuối cùng, họ có quan hệ tình dục mà họ sẽ không bao giờ quên. Kể từ đó, Eun-kyeong mở ra với tình dục và đó là lúc chồng bạn của Sang-wook xuất hiện. Eun-kyeong cảm thấy bị điện giật thậm chí với một chút xúc động của anh ấy và Min-ho bắt đầu nhận ra có chuyện gì đó xảy ra …

Phim Vị Khách Được Mời HD

Trên là thông tin về nội dung bộ phim Vị Khách Được Mời, hy vọng phim Vị Khách Được Mời sẽ mang đến những giây phút thư giãn cho các bạn xem phim.

Bình luận

Lọc phim