Bikini Màu Đỏ
Đánh dấu
HD VietSub

Thời lượng: 90 phút

Năm phát hành: 2017,

Đạo diễn: Choi Moo-yeon,

Quốc gia: Hàn Quốc,

Hình thức: Phim lẻ,

Ngày đăng: 07/07/17

Lượt xem: 31427

Bikini Màu Đỏ

Red Bikini

Phim 18+

7/10 of 102 vote

Bikini Màu Đỏ, Red Bikini 2017Phim Bikini Màu Đỏ (Red Bikini) 2017 HD Vietsub, thể loại 18+, Tình Cảm, Phiêu Lưu, Tâm Lý, Lãng Mạn. Nội dung phim Bikini Màu Đỏ:

Bikini Màu Đỏ, Red Bikini 2017 18+ hay tuyệt, áo đỏ em đi giữa phố đông khiến cho anh phải ngóng trông. Chuyến đi của một cặp vợ chồng đến Pattaya biến thành địa ngục khi những bí mật của nhau xuất hiện trước công chúng! Phimtt.com Soo-jeong và Tae-hyeon quyết định đi ra nước ngoài với Sang-jin và Ji-hyeon để chào mừng sinh nhật của Ji-hyeon. [Phimtt.com] Tuy nhiên, Ji-hyeon không thể làm cho phút cuối cùng và ba đi. Tuy nhiên, hướng dẫn viên du lịch địa phương lừa họ mất đi mọi thứ họ có. Sau đó, họ gặp Lizzie, người mà Sang-jin rơi ngay lập tức. Họ vượt qua đường dây và Soo-jeong đã bí mật đắm chìm Sang-jin, quay phim họ một cách lặng lẽ. Cô ấy đe doạ Sang-jin nói Ji-hyeon với video về mối tình của họ và yêu cầu anh ấy đưa cô ấy vào. Tae-hyeon tìm hiểu về mọi thứ và kỳ nghỉ mơ màng biến thành địa ngục.

Phim Bikini Màu Đỏ HD

Trên là thông tin về nội dung bộ phim Bikini Màu Đỏ, hy vọng phim Bikini Màu Đỏ sẽ mang đến những giây phút thư giãn cho các bạn xem phim.

Bình luận

Lọc phim